TƯ VẤN - HỖ TRỢ KỸ THUẬT ONLINE
Click here to chat Skype Me™!
Click here to chat Skype Me™!
Văn:0979 157 657 Dân:0937.100.160
Dich Vu
GIÁ VÀNG-TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Từ
Sang


THÔNG KÊ TRUY CẬP
TIN TỨC
Phần mềm khôi phục mật khẩu Word Excel 2007-2010

Để bảo mật an toàn cho tập tin của Word và Excel bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ và mã hóa cho tập tin là biện pháp cần thiết khi sử dụng. Biện pháp này giúp bạn tránh khỏi sự xâm nhập của “kẻ cắp” xem trộm, chỉnh sửa hoặc chôm dữ liệu của bạn. Nhưng đôi khi bạn không thể truy cập được tập tin của mình vì quên mật khẩu, vậy làm sao để khôi phục được mật khẩu bảo vệ tài liệu trong Office. Free Word Excel Password Recovery Wizard sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu của tập tin mà bạn đã đặt trước đó nếu chẳng may bị quên.

Free Word Excel Password Recovery Wizard là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng tìm lại mật khẩu của các tập tin Microsoft Word và Excel hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Để sử dụng được công cụ này bạn cần phải tải về bộ cài đặt tại đây | 2.1MB sau đó chạy file setup.exe để cài đặt chương trình. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn chạy ứng dụng để sử dụng -> Click Next để tim lại mật khẩu bảo vệ tài liệu của Word hoặc Excel.

Thiết kế website


Tại cửa sổ làm việc tiếp theo hiện ra, bạn nhấn nút Browse và tìm đến tập tin cần khôi phục mật khẩu -> Click Next.

khôi phục mật khẩu word và excel 2

 Bạn cần phải nhớ mật khẩu của mình được tạo như thế nào là chữ cái in hoa hay chữ thường? hay sự kết hợp của cả hai. Nếu như bạn chắc chắn được mật khẩu mình đã thiết lập nằm trong một số trường hợp trên thì quá trình khôi phục sẽ diễn ra đơn giản hơn và độ chính xác sẽ rất cao. Ở cửa số làm việc này bạn có 2 tùy chọn được cung cấp là Dictionary Attack và Brute Force Attack.

khôi phục mật khẩu word và excel 3

Chúng ta sẽ thử với Dictionary Attack trước, ở tùy chọn này bạn có một số Recovery Options như sau:

  • lower case: tất cả các chữ cái ở dạng chữ thường.
  • UPPER CASE: tất cả chữ cái ở dạng in hoa.
  • Title case: chữ hoa cho chữ cái đầu tiên.
  • plural: mật khẩu ở dạng số nhiều trong tiếng Anh.

Các tùy chọn này sẽ giúp cho ứng dụng dễ dàng phục hồi mật khẩu của bạn hơn, bạn có thể chọn tất cả nếu không chắn chắc những gì mình còn nhớ -> click Next.

khôi phục mật khẩu word và excel 4

Tiếp tục với cửa số làm việc kế tiếp bạn nhấn nút >GO và đợi xem kết quả thế nào. Nếu quá trình thuận lợi mật khẩu sẽ hiện ra!

khôi phục mật khẩu word và excel 5

Nếu quá trình tìm kiếm không thành công, bạn có thể sử dụng tùy chọn thứ hai đó là Brute Force Attack, với tùy chọn này, bạn sẽ được hỏi để chọn các ký tự, cũng như cung cấp độ dài mật khẩu mà bạn muốn khôi phục. Mức độ thành công của mật khẩu cao hay ít phụ thuộc vào độ dài và sự kết hợp của các ký tự dùng làm mật khẩu, chọn xong nhấn nút Next

khôi phục mật khẩu word và excel 6

Bây giờ nhấn nút >GO và chờ đợi kết quả, có thể sẽ khá lâu vì còn phụ thuộc vào độ dài và phức tạp của mật khẩu của bạn. Chúc các bạn thành công!

khôi phục mật khẩu word và excel 7
Chủ nhật, 28/07/2013, 10:57 GMT+7
Print Bản in|Trở về
Chia s? thông tin
TIN KHÁC
Du an da thuc hien DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN