TƯ VẤN - HỖ TRỢ KỸ THUẬT ONLINE
Click here to chat Skype Me™!
Click here to chat Skype Me™!
Văn:0979 157 657 Dân:0937.100.160
Dich Vu
GIÁ VÀNG-TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
Từ
Sang


THÔNG KÊ TRUY CẬP
TIN TỨC
Sinh vinh vật lạ trong gói bim bim nhãn hiệu YoYo ở Thừa Thiên Huế
Được biết, đây là clip người dân quay lại khi xem chương trình thời sự của đài truyền hình Thừa Thiên - Huế. Trong clip, có thể thấy rõ, khi bỏ loại thức ăn này vào trong nước thì xuất hiện một loại côn trùng lạ bò lúc nhúc giống như những con đỉa.


Gói Oishi YoYo của Công ty thực phẩm sạch HTT Hà Nội có địa chỉ tại đường Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội, tuy có hạn sử dụng 6 tháng nhưng trên bao bì sản phẩm không ghi ngày sản xuất, chỉ cần sờ nhẹ lên địa chỉ là dòng chữ này bị mờ, bên trong không có mã vạch như các sản phẩm bình thường khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, gói Oishi YoYo này có xuất phát từ Trung Quốc.
 
Clip lúc nhúc đỉa trong gói bim bim YoYo tạo bão trên mạng 2

Chậu nước ngâm bim bim nhung nhúc đỉa

Sự việc ngay lập tức nhận được lượng truy cập lớn từ cộng đồng mạng khi xuất hiện ít giờ và gần 4000 lượt chia sẻ. Không ít ý kiến tỏ ra hoang mang, bất bình sau khi xem đoạn clip ngắn này.
 
Clip lúc nhúc đỉa trong gói bim bim YoYo tạo bão trên mạng 3

Gói bim bim nhãn hiệu yoyo chứa đỉa

 
Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin có sinh vật lạ trong thực phẩm. Sự việc thêm một lần nữa nhắc nhở người tiêu dùng nên cảnh giác với những loại hàng hoá chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ, nhãn mác không bình thường.

Thứ bảy, 17/08/2013, 08:44 GMT+7
Print Bản in|Trở về
Chia s? thông tin
TIN KHÁC
Du an da thuc hien DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN