Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng chính trong tương lai và những lợi thế của nó là rõ ràng đối với chúng ta. Nó an toàn và vệ sinh. Tấm pin mặt trời là sản phẩm chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện. Nó được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển, nhưng nó chỉ được sử dụng ở các khu vực địa phương ở Trung Quốc. Máy nước nóng, đèn đường năng lượng mặt trời, sản xuất điện mặt trời ở khu vực tây bắc, xe đạp, xe điện, v.v., được sử dụng nhiều hơn trên một số ít thiết bị điện, chạy bằng tấm pin mặt trời.

>>Giải quyết những vấn đề trong việc lắp đặt pin mặt trời.

>>Bộ điều khiển sạc là gì?

>>Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Sự khác biệt giữa các tấm pin mặt trời

Quá trình sản xuất silicon đa tinh thể không khác biệt nhiều so với các tế bào silicon đơn tinh thể. Tuy nhiên, hiệu suất chuyển đổi quang điện của polysilicon thấp hơn nhiều. Hiệu suất chuyển đổi quang điện là khoảng 12%. Về chi phí sản xuất, silicon đa tinh thể rẻ hơn so với silicon đơn tinh thể.Vật liệu polysilicon dễ sản xuất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và có tổng chi phí sản xuất tương đối thấp. Do đó, chúng cũng phát triển nhanh chóng. Tuổi thọ của polysilicon cũng ngắn hơn so với silicon đơn tinh thể.
Silic vô định hình khác với các phương pháp sản xuất đơn tinh thể và đa tinh thể. Quá trình này được đơn giản hóa, tiêu thụ vật liệu ít hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Ưu điểm của nó là cũng có thể tạo ra điện trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng silic vô định hình cũng có hiệu suất chuyển đổi quang điện. Vấn đề thấp. Và không đủ ổn định.

Đừng ngại, hãy GỌI NGAY cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0937.157.657 – 0916.026.399